23:57 ICT Thứ hai, 20/09/2021

Xứng danh "Tài năng"

Thứ tư - 06/04/2016 14:37
Olympic Tài năng tiếng Anh cấp Quốc gia khu vực miền Bắc do Bộ Giáo dục – Đào tạo tổ chức diễn ra từ ngày 22-23/03/2016 tại tỉnh Vĩnh Phúc, em Lê Hồng Minh – học sinh lớp 5E – Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đạt Huy chương Đồng.
Olympic Tài năng tiếng Anh cấp Quốc gia khu vực miền Bắc do Bộ GD&ĐT tổ chức diễn ra từ ngày 22-23/03/2016 tại tỉnh Vĩnh Phúc với sự tham gia của 18 đoàn đại diện 18 tỉnh thành miền Bắc.
          Đến với cuộc thi lần này, đoàn Hải Dương có 6 học sinh tiêu biểu, đại diện cho 3 cấp học tham dự cuộc thi, trong đó có em Lê Hồng Minh – học sinh lớp 5E – Trường Tiểu học Lý Tự Trọng.
          Tham dự cuộc thi, các thí sinh phải trải qua 4 nội dung thi bằng tiếng Anh, bao gồm các phần: Tự giới thiệu, Nghe - hiểu, Nhìn tranh đoán chủ đề, Hùng biện và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.
          Với sự thể hiện xuất sắc và tài tình, bằng khả năng tiếng Anh nổi trội, em Lê Hồng Minh – học sinh lớp 5E – Trường Tiểu học Lý Tự Trọng – Thành phố Hải Dương đã giành Giải Ba (Huy chương Đồng). Đây là kết quả đáng khích lệ trong việc dạy và học tiếng Anh tại các cấp giáo dục khi mà tiếng Anh chưa phải là thế mạnh của học sinh Hải Dương. Đặc biệt, đây là lần thứ ba tỉnh Hải Dương tham dự và cũng là lần đầu tiên giành được Huy chương (Khối Tiểu học).

Ảnh: Em Lê Hồng Minh đoạt Huy chương Đồng.
Đây thật sự là một phần thưởng hết sức có ý nghĩa đối với Minh. Nó như một lời cổ vũ, động viên Minh -“tài năng nhí” - của chúng ta tiếp tục phát huy tài năng của mình trên con đường đầy mơ ước. Đó cũng chính là món quà tặng vô giá mà Minh kính dâng thầy cô của ngôi trường mang tên người anh hùng Lý Tự Trọng thân yêu. Thành tích ấy của em một lần nữa khẳng định chất lượng dạy và học của Trường Tiểu học Lý Tự Trọng – ngôi trường chất lượng cao của thành phố Hải Dương thân yêu!
Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Cô giáo Phạm Thị Thanh Nhàn cùng em Lê Hồng Minh tại Hội thi

Tác giả bài viết: Quốc Huy