00:12 ICT Thứ ba, 21/09/2021

Tưng bừng lễ khai giảng năm học 2016-2017

Thứ bảy - 10/09/2016 08:13
Sáng ngày 05/09/2016, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng – thành phố Hải Dương long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017.
          Trong buổi Lễ Khai giảng, nhà trường vinh dự tiếp đón đại diện lãnh đạo của Nhà Thiếu nhi, Thành Đoàn; các đồng chí thường vụ Đảng ủy, HĐND và UBND, BCH Đoàn phường Phạm Ngũ Lão; đại diện các khu dân cư, các cơ quan doanh nghiệp, cơ quan báo đài trên địa bàn; đại diện Chi hội phụ huynh của các lớp, phụ huynh khối Một,… đến chúc mừng Nhà trường.

Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng.

Sân trường rực rỡ cờ hoa
            Mở đầu chương trình, đồng chí Bùi Quang Huyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2016 - 2017. Trong diễn văn khai giảng, đồng chí đã bày tỏ niềm phấn khởi, sự tự hào về những thành tích đã đạt được năm học vừa qua và tin tưởng rằng năm học 2016 – 2017, với sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Học sinh lớp Một tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo.

Thầy giáo Bùi Quang Huyên, Bí Thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai trường

Em Trương Ngọc Linh đại HS lớp 5E diện hơn 1000 học sinh phát biểu, hưa hẹn một năm học mới với kết quả cao
            Trong buổi lễ, nhà trường đã phát thưởng cho các thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Đồng thời, nhà trường cũng dành những món quà ý nghĩa trao tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Phát thưởng cho các thầy cô đạt danh hiệu
Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
Phần thưởng cho học sinh đạt xuất sắc các hoạt động trong hè và ở địa phương

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
          Đại diện cho hơn 1000 học sinh toàn trường, bạn Trương Ngọc Linh – học sinh lớp 5E biểu cảm nghĩ. Em cho biết “Em rất vinh dự và tự hào là học sinh của ngôi trường Lý Tự trọng thân yêu. Em xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện tốt để đáp lại niềm tin yêu của gia đình, thầy cô đồng thời góp phần nhỏ bé vào việc giữ gìn và nâng cao uy tín của Nhà trường”.

Phần hội: Học sinh nhà trường giao lưu với các thầy cô nước ngoài (Anh Quốc)

Lễ khai giảng khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi bằng những tiết mục văn nghệ, màn thả bóng bay hấp dẫn mang theo ước vọng của các thầy cô và các em học sinh về một năm học mới với nhiều thành tích rực rỡ.
          Sau đây là một số hình ảnh về Lễ Khai giảng năm học mới:

Bà Nguyễn Thị Hương Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng.

Cô giáo: Nguyễn Thị Tần, nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Tác giả bài viết: Bài và ảnh: Vũ Quốc Huy