04:22 EDT Thứ tư, 22/09/2021

Tọa đàm nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thứ ba - 20/10/2015 23:03
Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2015, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Lý Tự Trọng, TPHD phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong trường tổ chức thành công các hoạt động chào mừng.
    Hòa niềm vui chung cùng cả nước nước kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2015, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Lý Tự Trọng, TPHD phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong trường tổ chức thành công các hoạt động chào mừng.

Các thầy giáo tặng hoa chúc mừng.
    Về dự buổi Lễ kỉ niệm có các đồng chí trong Chi ủy - Chi bộ - BGH nhà trường và cùng toàn thể cán bộ, giáo viên đang công tác tại trường.
    Phần đầu của buổi hoạt động, cô giáo Phạm Thị Hà, đại diện BCH Công đoàn trường ôn lại sự ra đời của ngày 20 tháng 10 và những đóng góp, cống hiến của đông đảo chị em phụ nữ Việt Nam. Phần tiếp theo, Công đoàn tổ chức phát thưởng cho các gia đình có con thi đỗ Đại học và đạt giải cao trong các kì thi. Cuối cùng là chương trình tọa đàm và giao lưu văn nghệ. Đây là dịp để các đoàn viên công đoàn cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn, kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác và ôn lại truyền thống Hội LHPN Việt Nam.

Đại diện BCH Công đoàn phát thưởng cho các em thi đỗ ĐH
     Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy giáo Bùi Quang Huyên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã ghi nhận những thành công, đóng góp của chị em trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước. Đặc biệt là những đóng góp to lớn của các nữ giáo viên với sự nghiệp “trồng người” của thành phố. Cùng với đó là những lời động viên rất chân thành, mong chị em đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để trau dồi 4 phẩm chất cao quý của người Phụ nữ trong thời kì CNH - HĐH đất nước: "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang", luôn xứng đáng là người phụ nữ thành đạt, là nhà giáo mẫu mực, là chỗ dựa, hậu phương vững chắc của mỗi mái ấm gia đình.

Thầy giáo Bùi Quang Huyên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.
    Buổi hoạt động đã kết thúc trong niềm vui hân hoan và ấm áp tình bạn, tình đồng nghiệp. Chắc chắn trong mỗi chị em nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Lý Tự Trọng, TPHD đều cảm thấy vui và ý nghĩa trong ngày 20/10.

Đại diện BGH Công đoàn phát biểu, tọa đàm tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Bài và ảnh: Vũ Quốc Huy

Từ khóa: tự trọng