23:45 ICT Thứ hai, 20/09/2021

Niềm vui đầu năm học mới !

Thứ hai - 02/11/2015 10:22
Chào mừng kỉ niệm 211 năm khởi lập Thành Đông, 61 năm giải phóng Thành phố Hải Dương, ngày 26 tháng 10 năm 2015, UBND thành phố phối hợp với Phòng GD, Phòng VHTT, Trung tâm VHTT thành phố tổ chức giải chạy tập thể - việt dã cấp Thành phố.
Niềm vui đầu năm học mới !

Giải chạy tập thể - việt dã thành phố năm 2015 đã thu hút hơn 1000 vận động viên đến từ những trường học, cơ quan  - đơn vị, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố. Đây là dịp để các vận động viên thể hiện tài năng của bản thân, đồng thời cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học tập những kinh nghiệm hay trong phong trào TDTT của đơn vị bạn.

Đội tuyển học sinh nhà trường tham gia giải chạy việt dã.
               Tham dự giải chạy tập thể - việt dã lần này, Trường TH Lý Tự Trọng cử  một đội vận động viên gồm 32 em học sinh lớp 4 và lớp 5 tham dự ở nội dung: Chạy tập thể do hai cô giáo Nguyễn Thị Tố Uyên và Phạm Thị Nhưng làm huấn luyện viên. Với đội hình đồng đều, kĩ thuật điêu luyện, trang phục đẹp mắt, các vận động viên của trường đã làm hài lòng Ban Giám khảo và chinh phục được các cổ động viên khó tính nhất. Kết quả chung cuộc, Trường TH Lý Tự Trọng đã đạt giải Nhất tập thể. Điều này càng khẳng định, ngoài chất lượng dạy và học, các hoạt động giáo dục khác cũng được nhà trường quan tâm và đầu tư đúng mức.

Tác giả bài viết: Vũ Quốc Huy