03:09 ICT Chủ nhật, 19/09/2021

Lý Tự Trọng - Nơi chắp cánh những ước mơ tuổi thơ !

Thứ hai - 01/06/2015 18:04
Năm học 2014 - 2015 tiếp tục là một năm học thành công rực rỡ của thầy và trò trường Tiểu học Lý Tự Trọng - TP Hải Dương với nhiều thành tích thật đáng tự hào. Tiếp tục tô thắm thêm sổ vàng truyền thống vẻ vang của nhà trường.
Lãnh đạo nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Quốc gia năm học 2014-2015. Ảnh: Ngọc Anh

Sáng ngày 27/5/2015, trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014 - 2015, vinh danh các thầy cô giáo có nhiều thành tích trong giảng dạy và tuyên dương các em học sinh đạt kết quả cao trong học tập.
          Về dự với buổi lễ có ông Đoàn Văn Tỉnh - Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương, ông Nguyễn Đình Quang - Bí thư  Đảng bộ, bà Đỗ Thị Nhan - Phó chủ tịch HĐND, bà Nguyễn Thị Sâm - Phó chủ tịch UBND cùng các ông bà là bí thư chi bộ các khu dân cư phường Phạm Ngũ Lão. Ông Phạm Xuân Tuấn - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, các ông bà đại diện cho ban cha mẹ học sinh các lớp cùng các ông bà có con đạt giải cao trong các cuộc thi cấp quốc gia, cấp tỉnh.

Các vị đại biểu về dự lễ tổng kết

Các vị đại biểu, khách quý và ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp tặng hoa chúc mừng nhà trường
           Sau lễ chào cờ nghiêm trang, thầy giáo Bùi Quang Huyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015. Thay mặt BGH nhà trường thầy đánh giá cao sự đoàn kết,  cố gắng, nỗ lực của tập thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường đã mang lại một năm học thành công rực rỡ, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra đầu năm học, tiếp tục tự hào là ngôi trường chất lượng cao của tỉnh Hải Dương.

Thầy Bùi Quang Huyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015
           Cô Phạm Thị Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng năm học 2014 - 2015, các thầy cô giáo có nhiều thành tích trong giảng dạy, các em học sinh đạt kết quả cao trong học tập đã được tuyên dương, khen thưởng.

Cô Phạm Thị Hiền - PHT nhà trường tuyên đọc danh sách các thầy cô giáo, các em học sinh được vinh danh
           Cô giáo Phạm Thị Hà có thành tích xuất sắc trong công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi, cô Vũ Thị Phương Mai xuất sắc trong công tác Đội, cô Hoàng Thị Huyền bồi dưỡng học sinh tham dự liên hoan nghệ thuật đạt thành tích cao.

Các cô giáo đạt nhiều thành tích trong năm học được khen thưởng
           Các em đạt giải quốc gia được vinh danh. Em Phạm Quỳnh Trâm lớp 5B - Trạng Nguyên nhỏ tuổi, em Hà Thuỳ Dương lớp 4E giải Nhất viết chữ đẹp quốc gia, em Đinh Nguyễn Đức Anh lớp 2G, Phạm Thị Ngọc Hiền lớp 5C - Giải Nhì viết chữ đẹp quốc gia, em Nguyễn Ngọc Bảo Nhi lớp 5B đạt Thám hoa trong hội thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi cấp quốc gia, em Trương Ngọc Linh lớp 3E, Phạm Duy Tôn lớp 4G, Đinh Nguyễn Đức Anh lớp 2G và em Nguyễn Kim Ngân lớp 3D giải Khuyến Khích quốc gia.

Các em học sinh xuất sắc đạt giải cao quốc gia
          Các em học sinh đạt kết quả cao trong các cuộc thi cấp tỉnh, giải thưởng Lý Tự Trọng, đạt kết quả học tập tốt cũng được tuyên dương, khen thưởng.

Các em học sinh xuất sắc đạt giải cao trong các cuộc thi cấp tỉnh

Các em học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba giải thưởng Lý Tự Trọng

Các em học sinh lớp 1 nhận phần thưởng học sinh xuất sắc trong học tập và rèn luyện
          Vui mừng với những thành tích của thầy và trò trường Tiểu học Lý Tự Trọng trong năm học vừa qua, ông Nguyễn Đình Quang - Bí thư phường Phạm Ngũ Lão thay mặt cho lãnh đạo địa phương biểu dương những thành tích của thầy và trò nhà trường, đánh giá cao sự cố gắng, nhiệt tình, tận tụy trong công việc của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, BGH nhà trường, đồng thời ông cũng gửi lời chúc mừng tới các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.
         Ông Nguyễn Đình Quang - Bí thư phường Phạm Ngũ Lão phát biểu tại buổi lễ
          Ông Trần Xuân Tuấn - Trưởng ban đại điện cha mẹ học sinh gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các thầy cô giáo trường Tiểu học Lý Tự Trọng đồng thời ông bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối khi con em mình được học

Ông Trần Xuân Tuấn - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo
Khi nắng hè bắt đầu oi ả cũng là lúc buổi lễ khép lại với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, êm dịu.
          Với những thành công đạt được trong những năm học vừa qua, trường Tiểu học Lý Tự Trọng sẽ tiếp tục là nơi chắp cánh cho những ước mơ tuổi thơ bay cao.
Một số hình ảnh về buổi lễ:

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Anh