15:30 ICT Thứ sáu, 01/07/2022

Danh mục chính

Đăng nhập thành viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đề án Dạy Tiếng Anh có yếu tố nước ngoài được khẳng định chất lượng và hiệu quả.

Thứ bảy - 30/01/2016 08:48
Ngày 15 tháng 01 năm 2016, công ty Victoria phối hợp với trường TH Lý Tự Trọng tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá Đề án Dạy Tiếng Anh có yếu tố nước ngoài đã và đang được triển khai tại Trường TH Lý Tự Trọng đã được lãnh đạo Sở giáo dục đánh cao.
Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Phó giám đốc SGD & ĐT phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Phó giám đốc SGD & ĐT phát biểu chỉ đạo.

          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Hữu Thiên – Phó trưởng phòng GDTH - Sở Giáo dục và Đào tạo, bà Lê Thị Mỹ Phương – trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Dương. Đại diện công ty Victoria, đại diện các trường tiểu học trong thành phố Hải Dương.

Các đại biểu tham dự tổng kết.
          Mở đầu buổi sơ kết, các đại biểu, các thầy cô được trải nghiệm thực tế thông qua một tiết dạy Tiếng Anh  ở lớp , do thầy giáo Lian– người Anh thực hiện. Với kiến thức chắc chắn, phong cách gần gũi, phương pháp truyền đạt hấp dẫn, thầy đã tạo nên một tiết dạy thực sự mới mẻ và hiệu quả.

Một tiết dạy Tiếng Anh.
          Phần tiếp theo, các đại biểu tham gia chia sẻ tại hội trường. Tại đây, đại diện công ty Victoria đã trao đổi toàn bộ quá trình thành lập công ty, mục tiêu dài hạn, quá trình phát triển,… và khả năng ứng dụng ở Hải Dương.

Đại diện công ty Victoria chia sẻ tại buổi tổng kết.
          Phát biểu tại buổi sơ kết, đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Phó giám đốc SGD & ĐT đã nhấn mạnh cơ sở pháp lý, mục đích của cũng như hiệu quả của đề án Dạy Tiếng Anh có yếu tố nước ngoài đang được triển khai tại trường TH Lý Tự Trọng
Đồng chí cũng đề nghị các cấp quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để đề án được triển khai hiệu quả hơn, đồng thời khẳng định việc tiếp tục triển khai đề án tại Trường TH Lý Tự Trọng và được nhân rộng ở các trường trong học kì 2 và thời gian tiếp theo.

Đồng chí  Lê Thị Mỹ Phương – trưởng phòng SGD & ĐT phát biểu tại hội thảo.
          Ngoài các ý kiến trên, đồng chí Lê Thị Mỹ Phương – trưởng phòng SGD & ĐT cũng đề nghị công ty Victoria ngoài việc chú trọng tới chất lượng dạy học thì cần quan tâm nhiều hơn tới việc quản lý các thầy cô nước ngoài sao cho phù hợp với pháp luật của Việt Nam nói chung và văn hóa của người Hải Dương nói riêng.
Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Bài và ảnh: Vũ Quốc Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 503

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 503

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2040447