05:04 EDT Thứ tư, 22/09/2021

Ấn tượng buổi lễ chào cờ đầu tiên năm học học 2014-2015

Thứ năm - 21/08/2014 21:40
Lễ chào cờ đầu tiên của năm học cũng thật ý nghĩa. Trong tiếng trống âm vang, tiếng hát quốc ca của các em thơ cất cao, ngập tràn tình yêu và lòng tự hào về Tổ quốc Việt Nam anh hùng, về mái trường mến yêu.
          Tạm biệt những ngày hè nóng nực, những bông hoa bằng lăng tím, những chùm phượng vĩ đỏ rực. Tạm biệt những tháng ngày rộn rã. Hôm nay, thầy và trò trường tiểu học Lý Tự Trọng háo hức quay trở lại với mái trường thân yêu, với những nếp sinh hoạt thường nhật, với bảng đen phấn trắng, với màu mực tím ngập tràn yêu thương, những trang giấy trắng tinh, những cuốn sách mới thơm phức.
           Lễ chào cờ đầu tiên của năm học cũng thật  ý nghĩa. Trong tiếng trống âm vang, tiếng hát quốc ca của các em thơ cất cao, ngập tràn tình yêu và lòng tự hào về Tổ quốc Việt Nam anh hùng, về mái trường mến yêu.
            Cô giáo Vũ Thị Phương Mai - Giáo viên Tổng phụ trách Đội phổ biến nội quy nhà trường, các em học sinh toàn trường nhất là các em lớp 1 chăm chú lắng nghe như muốn hứa với các thầy cô sẽ thực hiện thật tốt nề nếp, học tập thật chăm để các thầy cô vui lòng. Thầy giáo Bùi Quang Huyên - Hiệu trưởng nhà trường chúc các thầy cô giáo, các em học sinh trường tiểu học Lý Tự Trọng một tuần học mới thành công.
            Thầy Bùi Quang Huyên - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chúc mừng các thầy, cô giáo tuần học chính thức đầu tiên năm học 2014 - 2015

Toàn cảnh lễ chào cờ đầu tuần

Các em học sinh lớp 1 háo hức với buổi chào cờ đầu tiên trong đời

Học sinh khối lớp 4 cũng háo hức chào đón năm học mới 2014 - 2015

Buổi chào cờ đầu tiên năm học 2014 - 2015  đã khép lại trong không khí vui tươi, hào hứng. Hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới, xứng đáng với danh hiệu lá cờ đầu của giáo dục tỉnh Hải Dương.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Anh