05:09 EDT Thứ tư, 22/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Thông báo về việc học sinh nghỉ học trong những ngày rét đậm

Chủ nhật - 24/01/2016 20:18
Thực hiện Công văn số 85/SGDĐT-VP ngày 24/01/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương; Công văn số 45/ PGDĐT-T.H ngày 24/01/2016 của Phòng Giáo dục TP Hải Dương về việc cho học sinh nghỉ học trong những ngày rét đậm.
Theo dự báo của Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung ương, đợt rét đậm, rét hại này còn kéo dài trong vài ngày tới, để đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe của học sinh, Trường tiểu học Lý Tự Trọng đề nghị các bậc phụ huynh học sinh thực hiện tốt các nội dung sau:
1. Chủ động theo dõi Bản tin Dự báo thời tiết ngoài trời của các tỉnh phía Đông Bắc Bộ trên VTV1 vào khoảng 06h15’ sáng hoặc dự báo thời tiết của đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Hải Dương để chủ động cho con em nghỉ học (nếu nhiệt độ từ 100C trở xuống thì học sinh tiểu học được nghỉ học).
2. Trong những ngày nghỉ rét đậm, rét hại, nhà trường vẫn bố trí cán bộ trực đảm bảo mọi hoạt động hành chính bình thường.
3. Sau ngày nghỉ, nhà trường sẽ bố trí thực hiện việc dạy bù chương trình để bảo đảm thời gian thực hiện chương trình theo quy định, không cắt xén chương trình.
           Trường tiểu học Lý Tự Trọng trân trọng thông báo./.
                                                                                                             T/M NHÀ TRƯỜNG

BÙI QUANG HUYÊN