00:07 ICT Thứ ba, 21/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Lịch công tác

Kế hoạch tuần 07 năm học 2019-2020 (từ ngày 14/10/2019 đến ngày 19/10/2019)

Thứ sáu - 11/10/2019 09:29
Kế hoạch có thể điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với kế hoạch và sự chỉ đạo của cấp trên

Nề nếp cổng trường giờ tan học được các phụ huynh phối hợp thực hiện có hiệu quả, đường phố thông thoáng. Ảnh: QH
I- KẾ HOẠCH CHUNG
- Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, kỉ niệm 65 năm giải phóng TPHD, 215 năm khởi lập Thành Đông gắn với việc thực hiện chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh với các hoạt động chào mừng TPHD lên đô thị loại I và triển khai thực hiện nghiêm túc, nền nếp dạy học.
- Thực hiện nghiêm túc nề nếp chuyên môn, nề nếp xếp hàng ra vào lớp; nề nếp bán trú; tiếp tục thực hiện Cổng trường an toàn.
- Tổ chức thi GVG cấp trường (GV cùng khối đi dự 100%; khuyến khích GV khối khác dự giờ học tập CMNV, nếu trống tiết); GV có biện pháp phù hợp để quản lý lớp khi đi dự giờ.
- Đoàn viên tham gia hội trại chào mừng Thành phố Hải Dương lên đô thị loại 1 (đ/c Huy, Mai).
- Các tổ dạy 1 tiết học trải nghiệm theo tài liệu mắt học đường (mỗi tổ 1 tiết; tổ trưởng phân công và chụp gửi hình ảnh về trường); nhà trường gửi hình ảnh về PGD.
- Công đoàn tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.
- Xây dựng kế hoạch tổng vệ sinh, trang trí trường lớp, khẩu hiệu chào mừng TP Hải Dương lên đô thị loại 1.
* Triển khai  phổ biến các văn bản (truyền thông):
- CV số 07/HD-UBND ngày 4/10/2019 của UBND phường Phạm Ngũ Lão về hướng dẫn tuyên truyền và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng TPHD lên đô thị loại 1 (đ/c Hùng chạy các khẩu hiệu theo hướng dẫn từ ngày 15/10)
- CV 547/KH-DACSM ngày 8/10/2019 của Phòng GD&ĐT về kế hoạch các hoạt động hưởng ứng ngày thị giác thế giới và khám sàng lọc, chuyên sâu các tật khúc xạ về mắt (đ/c Vũ Thảo đã khám sàng lọc xong khối 1; khối 2-5 sẽ khám sàng lọc trong tuần này)
- CV 89/CV-ĐTN ngày 7/10/2019 về tham gia nội dung Hội trại truyền thống  tại lế hội Hải Dương – Thành phố trẻ diễn ra vào 19/10. (Trường LTT sẽ cắm chung 1 trại cùng TH Bình Hàn, THCS LQĐ, THCS Tứ Minh). Các đoàn viên tham gia cắm trại và sẽ tham gia vào các trò chơi, hoạt động văn hóa văn nghệ trong ngày hội trại. Địa điểm cắm trại: đường Tôn Đức Thắng.
- CV 556/PGD-THTĐ ngày 11/10/2019 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức các cuộc thi năm học 2019  - 2020: Đối với khối tiểu học có 3 cuộc thi:
+ Cờ vua: tháng 11 thi TP; tháng 1 thi cấp tỉnh (GVCN tìm hiểu và nắm bắt thông tin những HS biết chơi và đã tham gia các khóa học cờ vua để lựa chọn và bồi dưỡng)
+ Bóng đá: tháng 11 thi TP; tháng 1 thi cấp tỉnh (đ/c Uyên, Nhưng lựa chọn HS và cho tập luyện)
+ Aerobic: TP tổ chức thi theo cụm trường; tỉnh tổ chức tháng 3

II- LỊCH CỤ THỂ
NGÀY
NỘI DUNG CÔNG VIỆC

PHỤ TRÁCH
 Thứ Hai
14/10/2019
- Chào cờ: tổ chức tuyên truyền mắt học đường
- Tổ trưởng phân công GV trong tổ dạy 1 tiết học trải nghiệm theo tài  liệu mắt học đường (mỗi tổ 1 tiết; tổ trưởng phân công và chụp gửi hình ảnh về trường); nhà trường gửi hình ảnh về PGD
- Khám sàng lọc mắt từ khối 2 đến khối 5

BCH CĐ

Thứ Bảy
19/10/2019
- Hội trại chào mừng Hải Dương – TP trẻ tại vườn hoa Hướng dương, phân khu Trường Thịnh, tây NC, cạnh siêu thị nội thất Quang Chức (Tham gia hội trại: Huy, Vũ Mai, Kiều, Hồng Hạnh, Nguyễn Ngọc, Đỗ Thảo, Liên, Lê Hạnh, Hoàng Hiền, Thiện, Hòa, Hằng, Biên, Huyền, Uyên, Nhưng, Nhàn, Trang, Linh, Vũ Thảo)

-  đoàn TN
      *** Thứ 2 ngày 21/10: Sở văn hóa tổ chức chiếu phim tư liệu về Thành Đông tại trường (tiết chào cờ).
     * Tải về tại đây: /uploads/news/2019_10/ke-hoach-cong-tac-tuan-07.doc