03:31 EDT Thứ tư, 22/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Lịch công tác

Kế hoạch tuần 01 năm học 2014-2015 (từ ngày 18/8 đến ngày 22/8/2014)

Thứ bảy - 16/08/2014 03:27
Kế hoạch có thể điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với kế hoạch chỉ đạo của cấp trên.
Đồng chí Phạm Thế Tập UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hải Dương trao giấy khen cho trường Tiểu học Lý Tự Trọng, đơn vị giải nhất đội tuyển học sinh giỏi từ cấp thành phố đến cấp Quốc gia.

I- KẾ HOẠCH CHUNG
- Thực hiện nghiêm túc giờ giấc làm việc ngay từ buổi đầu tiên của năm học (giáo viên có mặt trước 15 phút). BGH, giáo viên trực ban thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
- Ổn định nề nếp dạy và học, thực hiện tốt việc soạn giảng, ứng dụng CNTT trong dạy học; ổn định nề nếp hoạt động ngoại khoá và hoạt động tập thể.
- Ổn định các công tác tổ chức bán trú cho học sinh (GVCN kết hợp cùng nhân viên phục vụ ổn định nề nếp bán trú)
- Thực hiện nghiêm túc chương trình và thời khoá biểu tuần 1.
- Tham gia tập huấn dạy thí điểm Mĩ thuật trong trường tiểu học tại Hà Nội 4 ngày (đ/c Tuyết Minh). Lịch dạy thay đ/c Minh ( xem bảng phân công ở cuối lịch công tác)
          - Hoàn thành chương trình tuần 1.
II- LỊCH CỤ THỂ

NGÀY
NỘI DUNG CÔNG VIỆC

PHỤ TRÁCH

Thứ Hai
18/8/2014
- Chào cờ đầu tuần: thông qua cách đánh giá thi đua, qui định về thi đua giữa các lớp.
- Ổn định nề nếp dạy và học; nề nếp bán trú (GVCN ở lại cùng nhân viên phục vụ bán trú cho học sinh ăn, giáo viên về sau khi học sinh ổn định)
- Tập huấn đội cờ đỏ, kiểm tra nề nếp vệ sinh các lớp.
- Đ/c Mai

- BGH + GVCN

- Đ/ c Mai

Thứ Ba
19/8/2014

- Ổn định nề nếp dạy và học, nề nếp bán trú.
- Đ/c Minh đi tập huấn về giảng dạy Mĩ thuật tại Hà Nội (4 ngày). Dạy thay ( tệp đính kèm cuối bảng)
- BGH
- Đ/c Minh

Thứ Tư
20/8/2014
- Ổn định nề nếp dạy và học, nề nếp bán trú.
- Đ/c Huyền, Mai xây dựng kế hoạch tập luyện văn nghệ, nghi thức chuẩn bị cho lế khai giảng năm học (đ/c Huyền phụ trách văn nghệ; đ/c Mai phụ trách nghi thức)
- Đ/c Huyền, Mai
Thứ Năm
21/8/2014

- Ổn định nề nếp dạy và học, nề nếp bán trú.
- Các bộ phận: thư viện, thiết bị, HĐNGLL, TDTT, công tác đội,...... xây dựng kế hoạch hoạt động năm học 2014 - 2015

Thứ Sáu
22/8/2014