23:55 ICT Thứ sáu, 29/05/2020

Trang nhất » Tin Tức » Trang truyền thống

Thêm một mùa giải thành công trong hành trình chinh phục tri thức !

Chủ nhật - 14/05/2017 14:31
Đoàn học sinh Tiểu học Lý tự trọng đạt giải Violympic môn Toán cấp quốc gia có số lượng và chất lượng giải cao nhất tỉnh Hải Dương. Ảnh Đoàn Biên.

Trong không khí của mùa xuân đại thắng, thầy và trò trường Tiểu học Lý Tự Trọng – Thành phố Hải Dương liên tiếp đón nhận những tin vui từ các cuộc thi cấp quốc gia. Những bông hoa khoe sắc trong vườn hoa của nhà trường đang toả hương thơm ngát thầm cảm ơn công lao chăm sóc của những người lái đò thầm lặng.
Cuộc sống cần hơn hết những ai biết mơ ước nhưng đồng thời cũng biết thực hiện, biến mơ ước thành hiện thực. Học sinh trường Tiểu học Lý Tự Trọng luôn mang trong mình một hoài bão lớn, và con đường các em đang đi là con đường chinh phục đỉnh cao tri thức, với mong muốn tìm được chiếc vòng nguyệt quế vinh quang cho cuộc đời, mang lại niềm tự hào cho bản thân, gia đình và nhà trường. Hơn ai hết thầy và trò nhà trường đều thấu hiểu một chân lý: “Gieo hành động, gặt thành công!”. Từ những thành công vang dội trên cuộc thi Tiếng Anh tài năng OSE đến sân chơi Trạng nguyên nhỏ tuổi và viết chữ đẹp quốc gia và bùng nổ ở các vòng thi Violympic Toán và Tiếng Anh trên mạng. Tất cả đều hội tụ để tô thắm truyền thống Dạy tốt – Học tốt của nhà trường.
Năm học 2016-2017 sắp sửa khép lại mở ra một năm học với nhiều thành tích rực rỡ của thầy và trò trường Tiểu học Lý Tự Trọng. Tôi tin tưởng rằng với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban giám hiệu nhà trường, sự tâm huyết, sáng tạo, đoàn kết  của các thầy cô giáo và lòng đam mê chiếm lĩnh tri thức của các em học sinh hứa hẹn những vụ mùa bội thu!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CUỘC THI CẤP QUỐC GIA:

Tác giả bài viết: Đoàn Biên