11:53 ICT Thứ hai, 24/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Trang truyền thống

Cô học trò học giỏi, viết chữ đẹp

Không chỉ gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn, giọng nói truyền cảm mà em Nguyễn Cathy, học sinh lớp 5G Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (TP Hải Dương) còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì nét chữ “đẹp như in” cùng thành tích học tập đáng nể.

Đoàn học sinh Tiểu học Lý tự trọng đạt giải Violympic môn Toán cấp quốc gia có số lượng và chất lượng giải cao nhất tỉnh Hải Dương. Ảnh Đoàn Biên.

Thêm một mùa giải thành công trong hành trình chinh phục tri thức !

Những bông hoa khoe sắc trong vườn hoa của nhà trường đang toả hương thơm ngát thầm cảm ơn công lao chăm sóc của những người lái đò thầm lặng

Ảnh: Nguyễn Viết Chiến

Cô giáo của các học sinh giỏi

Liên tục từ năm 1999 đến năm 2007, cô Hiền đều đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp cơ sở. Nhiều năm liền, cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh, được UBND tỉnh, thành phố khen thưởng.

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1382072