00:24 ICT Thứ bảy, 30/05/2020

Tiểu học Lý Tự Trọng tích cực đối phó Corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (TP Hải Dương) đã chủ động thực hiện nhiều biện pháp phòng chống tích cực để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.

Toàn cảnh buổi lễ phát động.

Sôi nổi các phong trào Tết trồng cây, Thu gom pin cũ vì môi trường tương lai

Phải làm gì để môi trường trong lành hơn, thành phố của chúng ta sạch đẹp hơn? Đó cũng chính là mục tiêu, là ý nghĩa mà Đề án Bảo vệ môi trường cũng như phong trào “Thu gom pin cũ vì môi trường tương lai” hướng tới.

BGH nhà trường tặng quà cho học sinh nghèo vuọt khó nhân dịp đón tết Canh Tý.

Sơ kết học kỳ I và phát động “Xuân yêu thương 2020”

Sáng 09.01.2020, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I và chương trình “Xuân yêu thương 2020”.

Hùnh ảnh trực quan luôn đem lại hiệu quả trong công tác truyền thông. Ảnh QH

Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp 22-12

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân và kỷ niệm 73 năm Ngày toàn quốc kháng chiến, thầy và trò Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Merry Christmas and Happy new year 2020

Công tác chuẩn bị cho buổi ngoại khóa được thực hiện công phu với sự phối hợp của các em học sinh cùng các thầy, cô giáo. Một sân khấu lung linh như khu rừng cổ tích ngập tràn tuyết trắng hiện ra vô cùng sống động.

Ngoại khóa phòng chống tai nạn thương tích trẻ em

Buổi ngoại khóa đã trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất để tự bảo vệ mình trước những tình huống nguy hiểm xảy ra trong cuộc sống hàng ngày và có kỹ năng xử lý những tình huống thiếu an toàn.

Tưng bừng các hoạt động chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20.11.2019, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (TP Hải Dương) tổ chức các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2019).

Tưng bừng Hội diễn văn nghệ chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Mỗi tiết mục được các tập thể và cá nhân mang đến Hội diễn là một sắc màu với những ý tưởng, phong cách cách biểu diễn đặc sắc, chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc song đều thể hiện tình cảm của học sinh đối với các thầy cô giáo.

Nhiều hoạt động ngoại khóa hướng về ngày 20.11

Các hoạt động, phong trào sôi nổi, nhiều ý nghĩa không chỉ hướng đến ngày “Tết thầy”, mà còn khơi dậy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt và để lại nhiều kỷ niệm đẹp về thời cắp sách đến trường trong lòng nhiều thế hệ học trò.

Hưởng ứng ngày Thị giác thế giới

Thông qua các hoạt động hưởng ứng ngày Thị giác thế giới, thầy và trò Trường Tiểu học Lý Tự Trọng muốn gửi thông điệp “Hãy ưu tiên chăm sóc mắt của bạn” đến tất cả mọi người

Nhiều hoạt động chào mừng thành phố lên đô thị loại I

Hòa cùng không khí các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân hướng về đại lễ công nhận thành phố Hải Dương là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Hải Dương, thầy và trò Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã có nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn như tham gia hội trại, chạy việt dã, hùng biện thiếu nhi, vẽ tranh, ngoại khóa…

Tưng bừng kỉ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp 20-10, tập thể sư phạm Trường Tiểu học Lý Tự Trọng xin gửi tới toàn thể các bà, các mẹ và chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bà, các mẹ và chị em luôn là những bông hoa tươi thắm tô thêm nét đẹp cho cuộc đời.

Ra quân hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh”

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, tuyên truyền bảo vệ, phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên và ứng phó biến đổi khí hậu, chiều 17.10, Đoàn Thanh niên Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổ chức ra quân “ngày chủ nhật xanh”.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 thành công tốt đẹp

Với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên trong nhà trường, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020 của Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (TP Hải Dương) đã thành công tốt đẹp.

Hơn 1000 học sinh được trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước

Sáng 30.9, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục bơi và phòng tránh tai nạn đuối nước cho các em học sinh (lồng ghép với giờ chào cờ đầu tuần).

Tiểu học Lý Tự Trọng với công tác truyền thông về “Chăm sóc mắt học đường”

Sáng 16.9.2019, Liên đội Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (TP Hải Dương) tổ chức chương trình truyền thông về “Chăm sóc mắt học đường” tới hơn 1000 học sinh trong toàn trường.

Tưng bừng vui Tết trung thu

Sáng 12.9, hơn 1000 học sinh Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (TP Hải Dương) đã có một ngày hội Trung thu tưng bừng, đang nhớ do các thầy cô giáo kỳ công chuẩn bị.

Đa dạng các hình thức tuyên truyền an toàn giao thông

Từ nhiều năm nay, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (TP Hải Dương) luôn chú trọng việc nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy, tuyên truyền ATGT cho học sinh góp phần xây dựng ý thức chấp hành luật giao thông và dần hình thành những thói quen tốt cho học sinh ngay từ khi còn nhỏ.

Tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con CBVC có thành tích xuất sắc trong học tập

Chiều 04.9, hoà trong không khí cả nước ra sức thi đua chào mừng Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2.9 và hân hoan chào đón năm học mới 2019-2020, Ban chấp hành công đoàn Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng con CBGVNV có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Tưng bừng ngày hội đến trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì

Hoà chung không khí cả nước vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới, sáng 4.9, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.