22:49 ICT Thứ sáu, 29/05/2020

Tiểu học Lý Tự Trọng tích cực đối phó Corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (TP Hải Dương) đã chủ động thực hiện nhiều biện pháp phòng chống tích cực để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.

Lớp dạy tiếng Anh miễn phí của “giáo sư” 12 tuổi

Cậu bé 9 tuổi, Trần Lê Hữu Giỏi đã tự mở lớp dạy tiếng Anh miễn phí cho các bạn cùng độ tuổi, em được các bạn trìu mến gọi bằng “thầy” Giỏi, “giáo sư” Giỏi . Năm nay 12 tuổi, Giỏi đã có thâm niên đứng lớp 3 năm, các “học trò” nhận xét "thầy" Giỏi dạy dễ hiểu nhưng hơi nghiêm.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2019-2020

Để chuẩn bị cho năm học 2019 - 2020, từ ngày 18 tháng 7 năm 2019, trường Tiểu học Lý Tự Trọng TP Hải Dương tiến hành tuyển sinh lớp 1.

Cô học trò học giỏi, viết chữ đẹp

Không chỉ gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn, giọng nói truyền cảm mà em Nguyễn Cathy, học sinh lớp 5G Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (TP Hải Dương) còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì nét chữ “đẹp như in” cùng thành tích học tập đáng nể.

Phương pháp chuẩn, chữ con tôi rất đẹp

Tôi xin mách với chị em kinh nghiệm luyện chữ đẹp cho con lớp 1 mẹ nào cũng cần biết.

Bé 4 tuổi không biết nói bỗng đọc chữ vanh vách

(Dân trí) - Dù bé Nguyễn Tấn Bo đã 4 tuổi nhưng không nói chuyện với ai. Một vài tháng gần đây, bé Bo nói được từ “đi” và điều làm cha mẹ bé ngạc nhiên hơn là bé bỗng dưng biết đọc chữ và số vanh vách.

VTV1: Tiểu học Lý Tự Trọng với "Cổng trường an toàn".